23:42, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên

Thứ ba, 12/03/2024, 14:41

Sáng nay, ngày 12/3/2024 Trường ĐH Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị, CB, GV Khoa KTCN nhà trường.

Về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên có PGS. TS Phùng Trung Nghĩa - Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Hùng Vương năm học 2023-2024; Thực hiện kế hoạch đăng cai tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế thường niên lần thứ III với chủ đề “Những vấn đề mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông” (viết tắt là ICTA 2024) tại Trường Đại học Hùng Vương. Nhằm thống nhất các nội dung, cách thức triển khai để chuẩn bị cho Hội thảo diễn ra, trong khuôn khổ chương trình làm việc Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung như:

1) Quy mô hội thảo, đại biểu, báo cáo mời, báo cáo viên;

2) Công tác chuẩn bị về chuyên môn (nội dung, các bài báo cáo …);

3) Công tác tài chính, cách thức tổ chức, chuẩn bị các điểu kiện về cơ sở vật chất cho Hội thảo.

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên tham quan cơ sở vật chất Nhà trường

Và chụp ảnh lưu niệm

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp. Mọi công tác chuẩn bị cho Hội thảo được thống nhất đảm bảo tính khoa học, hiệu quả, thành công của Hội thảo góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước ta hiện nay.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV