13:51, Thứ Tư, 01/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ ba, 12/03/2024, 11:09

Sáng nay, ngày 12/3/2024 Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam.

Toàn cảnh chương trình

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo Trung tâm Hợp tác Đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên và đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn.

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam có TS. Lê Thống Nhất - Cố vấn cao cấp cùng đại diện các đơn vị của Tập đoàn cùng đoàn công tác.

Thực hiện theo Kế hoạch triển khai các Hoạt động Kết nối doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên năm học 2023-2024 của Trường Đại học Hùng Vương; Tiếp tục tạo mối quan hệ giữa nhà trường với các doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực; liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ công tác thực hành, thực tế chuyên môn, thực tập, rèn nghề cho sinh viên. Nắm bắt thông tin việc làm, tiêu chí tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp nhằm tư vấn và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, bên cạnh đó trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.

Để thống nhất các nội dung, cách thức triển khai để chuẩn bị cho Hội nghị Doanh nghiệp diễn ra tại Trường Đại học Hùng Vương, hai đơn vị đã tập trung trao đổi và thảo luận các nội dung:

1) Xây dựng Kế hoạch chung, truyền thông tới các sinh viên đang theo học tại trường cơ hội việc làm tại: Đức, Nhật Bản, hàn Quốc,…về ngành Điều dưỡng, CNTT, Cơ khí,…

2) Ký kết hợp tác lâu dài và toàn diện với nhà trường.

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng là sự cụ thể hoá các nội dung giữa hai đơn vị, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước ta hiện nay.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV