23:46, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Trường Highline College, Hoa Kỳ

Thứ hai, 18/03/2024, 14:00

Sáng nay, ngày 18/3/2024 Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Trường Highline College,Tiểu bang Washington, Hoa Kỳ.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Tiếp và chủ trì buổi làm việc về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Nhà trường.

Về phía đoàn công tác Trường Highline College có Ông Pham Michael VuHoang, Phó Hiệu trưởng phụ trách Chương trình Quản lý và toàn cầu cùng thành viên đoàn công tác.

TS. Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởngTrường Đại học Hùng Vương phát biểu tại chương trình

TS. Pham Michael Vu Hoang, Phó Hiệu trưởng phụ trách Chương trình Quản lý và toàn cầu cùng thành viên đoàn công tácTrường Highline College phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình Trường Đại học Hùng Vương và Trường Highline College, Hoa Kỳ đã ký biên bản ghi nhớ về các nội dung như: trao đổi sinh viên, giảng viên; phát triển hợp tác nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế; hỗ trợ đào tạo tiếng Anh và cho giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương (trực tiếp hoặc trực tuyến).

Đại diện lãnh đạo hai nhà trường ký biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Highline College, Hoa Kỳ thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng, là sự cụ thể hoá các nội dung biên bản ghi nhớ giữa hai nhà trường, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế và đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước ta hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV