14:20, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương đi học tập kinh nghiệm tại Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học Đồng Tháp

Chủ nhật, 17/03/2024, 20:44

Từ ngày 14-17/3/2024 Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến học tập kinh nghiệm tại Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học Đồng Tháp.

Trường ĐH Hùng Vương làm việc và tặng quà lưu niệm Trường ĐH Thủ Dầu Một và Trường ĐH Đồng Tháp

Với sự tiếp đón thân tình, trao đổi cởi mở của Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học Đồng Tháp. Tại các buổi làm việc, các nhà trường đã thảo luận, trao đổi về nhiều nội dung mà các trường cùng quan tâm như:

1) Ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý và đào tạo;

2) Công tác đánh giá chương trình chuẩn quốc tế;

3) Hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo;

4) Công tác quản trị, tổ chức bộ máy, phát triển đội ngũ;

5) Hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ;

6) Định hướng hợp tác trong thời gian tới.

Kết thúc chuyến công tác, Trường Đại học Hùng Vương đã học tập được những thông tin hữu ích từ phía đơn vị bạn, đồng thời tiến đến thỏa thuận hợp tác toàn diện và hiện thực hóa các nội dung hợp tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh chương trình học tập kinh nghiệm tại Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học Đồng Tháp:

Trong khuôn khổ của chương trình đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tại khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - một nhà nho yêu nước và là thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV