19:59, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục tổ chức Kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3 lần thứ 8

Thứ hai, 25/03/2024, 16:01

Hòa trong không khí chung của cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Công tác Xã hội Việt Nam, Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam 25/3 lần thứ 8 và Hội thi “Nhân viên Công tác xã hội chung tay đẩy lùi bạo lực học đường” thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hà Thanh Đoàn - Phó trưởng Phòng Đào tạo; TS. Lê Thị Xuân Thu - Trưởng khoa CT&TLGD cùng toàn thể cán bộ giảng viên sinh viên ngành Công tác xã hội.

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bộ giảng viên, các em sinh viên ngành CTXH

Ngày 15/9/2016, Chính phủ ban hành Quyết định số 1791 lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội Việt Nam với mục đích tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận những đóng góp của người làm công tác xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam, Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục tổ chức Hội thi “Nhân viên công tác xã hội chung tay đẩy lùi bạo lực học đường”, thông qua hội thi giúp các bạn sinh viên có sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Kết thúc hội thi, BTC trao giải tập thể: Giải Nhất: Đội Happyier - Lớp K18 CTXH, Giải Nhì: Đội Đoàn kết - Lớp K18 CTXH, 02 Giải 3: Đội Khám phá và Đội Đồng hành - Lớp K19 CTXH; Giải hùng biện: Giải Nhất: Đội Happyier - Lớp K18 CTXH, Giải nhì: Đội Đồng hành - Lớp K19 CTXH, Giải ba: Đội Đoàn kết - Lớp K18 CTXH.

Chương trình kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam tại Trường Đại học Hùng Vương được tổ chức thành công là dịp tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội. Thông qua đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm của những người làm công tác đào tạo ngành Công tác xã hội đối với cộng đồng, tăng cường giao lưu, kết nối giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường với các tổ chức, cơ sở xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Một số hình ảnh chương trình:

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV