18:59, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Học tập trực tuyến chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ ba, 22/05/2012, 21:33

Sáng 16/5/2012, tại cơ sở 1 (TP. Việt Trì) và cơ sở 2 (TX. Phú Thọ), Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức học tập trực tuyến chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đủ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên.

Đ/c Đoàn Kim Ngạc – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
 (hàng đầu, ngoài cùng bên phải) tới dự và chỉ đạo hội nghị học tập

Với nội dung cơ bản là: “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị”, đợt học tập nhằm nâng cao nhận thức, hành động cho tất cả cán bộ, đảng viên, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường, gắn việc học tập với triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, Khóa XI.

Học tập trực tuyến với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên

Hội nghị học tập đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 122 năm ngày sinh CHủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.

Cao Dung