05:34, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kỳ thi Olympic khối chuyên ngữ các trường đại học khu vực phía Bắc năm 2012

Thứ hai, 29/10/2012, 19:18

Ngày 27/10/2012, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra kỳ thi Olympic khối chuyên ngữ các trường đại học khu vực phía Bắc năm 2012.

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc kỳ thi

Dự và chỉ đạo kỳ thi có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường và trưởng các đoàn đến từ Đại học Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hồng Đức.

PGS.TS. Cao Văn –Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường trao cờ lưu niệm cho các Trường có sinh viên dự thi

Tổ chức thi Olympic Ngoại ngữ là hoạt động truyền thống (2 năm 1 lần) của các trường đại học khu vực phía Bắc. Năm 2010, kỳ thi Olympic Ngoại ngữ đã diễn ra tại trường Đại học Hải Phòng. Năm 2012 này, kỳ thi Olympic được trường Đại học Hùng Vương đăng cai tổ chức. Đây là dịp gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa giảng viên, sinh viên khối chuyên ngữ các trường nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cho các giảng viên, sinh viên.

Các sinh viên đoạt giải nhận giấy khen và phần thưởng tại lễ tổng kết kỳ thi

Cuộc thi đã diễn ra công minh, nghiêm túc. Kết quả Đại học Hùng Vương có 4 giải Nhất, 8 giải Nhì và 3 giải Ba.

Giải đồng đội:

Tiếng Anh:              - Nhất: ĐH Hùng Vương, ĐH DL Hải Phòng