17:02, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên Lê Thị Thúy Nga lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013

Thứ ba, 21/05/2013, 20:40

Tối 20/5, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ III-2013 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển Hà Nội.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm nay, Phú Thọ có 05 đại diện trong đó 03 thí sinh dự thi là sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương, 01 thí sinh là sinh viên của Đại học Công nghiệp Việt Trì và 01 thí sinh dự thi là sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Sơ khảo vòng trường, Trường Đại học Hùng Vương nhận được hơn 100 hồ sơ đăng ký, hội đồng đã tuyển chọn 23 hồ sơ gửi Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Thông qua hình thức xét tuyển hồ sơ và ảnh của thí sinh, Trường Đại học Hùng Vương vinh dự có 03 thí sinh được chọn vào vòng bán kết là thí sinh Lê Thị Thúy Nga, Hoàng Bạch Vân và thí sinh Nguyễn Thị Hồng.

Thí sinh Lê Thị Thúy Nga trang phục áo dài trắng xanh cùng các thí sinh tại đêm bán kết

Tại vòng bán kết, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi là trang phục áo tắm và trang phục dân tộc. Qua 2 phần trình diễn của 51 thí sinh, Ban tổ chức đã chọn ra được 31 thí sinh trong đó có thí sinh Lê Thị Thúy Nga. Thí sinh Lê Thị Thúy Nga sinh năm 1991, cao 1,68 m, nặng 47 kg, số đo hình thể: 82-63-92 hiện đang là sinh viên lớp K8 Đại học Sinh học, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 20/6 tại thành phố Hội An, Quảng Nam với các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống dân tộc; Trình diễn trang phục áo tắm và Trình diễn trang phục dạ hội. Thúy Nga sẽ cùng 49 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hai vòng Bán kết của hai khu vực dự thi đêm chung kết.

Cao Dung