20:52, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba, 03/03/2015, 15:51

Ngày 02/3/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ công bố quyết định số 299/QĐ-UBND, ban hành ngày 11/02/2015, bổ nhiệm TS. Đỗ Tùng - Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm TS. Đỗ Tùng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Tùng – Tân Phó Hiệu trưởng đã phát biểu nhận nhiệm vụ, trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã tin tưởng giao trọng trách Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Trước trọng trách nặng nề, TS. Đỗ Tùng xác định được các nhiệm vụ công tác trọng tâm của mình và xin hứa sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, để sát cánh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành một trường đại học lớn, có uy tín và chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học; xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã xây dựng và vun đắp trong hơn nửa thế kỷ qua.

Nhân dịp này, lãnh đạo trường, đại diện các phòng ban, khoa, các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng, bày tỏ sự tin tưởng: với năng lực và tâm huyết của mình Phó Hiệu trưởng Đỗ Tùng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường; xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm TS. Đỗ Tùng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2015-2020

Tân Phó Hiệu trưởng Đỗ Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Đỗ Tùng

TS. Nguyễn Nhật Đang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đại diện khối phòng ban nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Đỗ Tùng

ThS. Nguyễn Đức Thắng – Trưởng khoa Ngoại ngữ, đại diện lãnh đạo các khoa của nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Đỗ Tùng

Đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Đỗ Tùng