20:42, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Những hình ảnh đẹp mắt trong đêm liên hoan văn nghệ chào năm học mới, mừng tân sinh viên

Thứ sáu, 14/09/2012, 10:57

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới, chào đón hơn 600 thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012 trở thành tân sinh viên của nhà trường, tối 13/9/2012, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ đặc biệt chào năm học mới, mừng tân sinh viên tại Hội trường kiêm giảng đường (cơ sở 2, TX. Phú Thọ)

Các tiết mục văn nghệ như: hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, khiêu vũ, nhảy aerobic… đều được tập luyện và dàn dựng công phu, hoành tráng, đẹp mắt. Điều đặc biệt của đêm văn nghệ là tất cả các tiết mục tham gia đều do sinh viên nhà trường biểu diễn.

Cũng tại đêm diễn Tập đoàn Vietel đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012. Đêm liên hoan văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh nhà trường và khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 của thầy trò Trường Đại học Hùng Vương.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mắt trong đêm liên hoan văn nghệ

Cao Dung