19:59, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo vể việc tổ chức kỳ thi olympic Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc lần thứ nhất năm 2012

Thứ ba, 13/03/2012, 21:15

Được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, Khoa Ngoại ngữ tổ chức Kỳ thi Olympic Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc lần thứ nhất - Năm 2012 nhằm thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh và tiếng Trung Quốc trong toàn khoa. Kết quả của cuộc thi sẽ là căn cứ để lựa chọn đội tuyển rèn luyện tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Tiếng Trung giữa các trường Đại học địa phương tổ chức tại ĐH Hùng Vương Tháng 11/ 2012.
1. Đối tượng dự thi
Sinh viên các lớp chuyên tiếng Anh và tiếng Trung Quốc của Khoa Ngoại ngữ.
2. Nội dung và hình thức thi
- Đối với Tiếng Anh: Bài thi gồm 4 kĩ năng (Nghe, Nói, Đọc, và Viết) theo chuẩn IELTS về dạng bài, kiến thức, thời gian làm bài và kĩ năng làm bài.
- Đối với Tiếng Trung Quốc: Bài thi gồm 4 kĩ năng (Nghe, Nói, Đọc, và Viết) theo chuẩn HSK dạng bài, kiến thức, thời gian làm bài và kĩ năng làm bài.
3. Cơ cấu giải thưởng
3.1. Các giải toàn năng
Mỗi thứ tiếng gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích (Tính bằng tổng điểm của 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết)
3.2. Các giải kĩ năng
Mỗi thứ tiếng sẽ trao 4 giải cho thí sinh đạt điểm cao nhất ở từng kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết
4. Thời gian và hình thức đăng ký dự thi
- Hình thức đăng ký dự thi: Lớp trưởng các lớp lập danh sách sinh viên đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm) có xác nhận của GVCN.
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 14/3/2012 đến hết ngày 23/3/2012
- Người nhận danh sách: GV Đinh Thị Thúy Hiển
5. Thời gian và địa điểm tổ chức thi
- Thời gian: 7.30 thứ bảy ngày 7/4/2012