07:02, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Ngoại ngữ

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Tong ket thuc tap su pham cho luu hoc sinh Trung Quoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Tổng kết thực tập sư phạm cho lưu học sinh Trung Quốc

Ngày 22/10/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi tổng kết thực tập sư phạm cho lưu học sinh Học viện Sư phạm Quảng Tây (Trung Quốc).

Lien chi doan khoa Ngoai ngu, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc “Lien hoan Hat Xoan Khoa Ngoai ngu nam 2015”

Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Liên hoan Hát Xoan Khoa Ngoại ngữ năm 2015”

Tối ngày 14/10/2015, Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Liên hoan Hát Xoan khoa Ngoại ngữ năm 2015.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Le khai truong phong hoc tap, nghien cuu van hoa, ngon ngu Trung Quoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ khai trương phòng học tập, nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ Trung Quốc

Ngày 13/10/2015, nhà trường đã tổ chức Lễ khai trương phòng học tập, nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ Trung Quốc. Đây là công trình được ông Lưu Tam Chấn – Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam vận động quyên góp và trao tặng sinh viên nhà trường.

Khoa Ngoai ngu to chuc thanh cong cuoc thi Olympic ngoai ngu tieng Anh, tieng Trung Quoc va Hoi thi nghiep vu su pham nam 2014

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công cuộc thi Olympic ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm 2014

Tối ngày 8/5/2014, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm (NVSP) cấp khoa năm 2014.

Lien chi doan Khoa Ngoai Ngu to chuc thanh cong chuong trinh tinh nguyen “Ao am mua dong

Liên chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ tổ chức thành công chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông"

Ngày 23/01/2014, Liên chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hùng Vương gồm các giảng viên và sinh viên đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” tại Yên Lương, Thanh Sơn, Phú Thọ.

Khoa Ngoai ngu to chuc thanh cong Hoi nghi tong ket 10 nam dao tao dai hoc

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo đại học

sáng 31/8/2013, tại phòng họp tầng 9, Nhà điều hành, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo đại học.

Lien chi doan khoa Ngoai Ngu to chuc chuong trinh tinh nguyen “Ao am mua dong”

Liên chi đoàn khoa Ngoại Ngữ tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông”

Xuân Quý Tỵ đang đến gần, hưởng ứng chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” do Tỉnh đoàn Phú Thọ và Đoàn trường ĐH Hùng Vương phát động, ngày 28 tháng 01 năm 2013,, Liên chi đoàn khoa Ngoại Ngữ đã quyên góp, ủng hộ và trao tặng 45 suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học Mỹ Thuận 1 tại Xóm Cú...