22:03, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Ngoại ngữ

Lien Chi doan Khoa Ngoai ngu to chuc thanh cong Dai hoi Dai bieu Lien Chi doan mau, nhiem ky 2019 – 2022

Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn mẫu, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn trường Đại học Hùng Vương, Liên Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức Đại hội mẫu, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 19/01/2019, Đại hội chính thức đã được tổ chức với sự tham dự của 70 đại biểu ưu tú đến từ các chi đoàn trong Liên chi

Soi dong Gala Chao Tan sinh vien K16 cua Khoa Ngoai ngu

Sôi động Gala Chào Tân sinh viên K16 của Khoa Ngoại ngữ

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới 2018 – 2019, vừa qua, Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Gala Chào Tân sinh viên K16. Tham dự chương trình có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Thị Quỳnh Dung – Trưởng khoa Ngoại ngữ; đ/c Lê Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Bí thư các liên chi đoàn cơ sở TP. Việt Trì và hơn 400 sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Khoa Ngoai ngu, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc tap huan nang cao nang luc nghien cuu khoa hoc

Nhằm đổi mới cách tiếp cận vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong giảng dạy và học tập với các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Sư phạm Tiếng Anh, vừa qua, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tập huấn nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên.

Cuoc thi “Hanh trinh toa sang” – Noi hoi tu tai nang Khoa Ngoai ngu

Cuộc thi “Hành trình tỏa sáng” – Nơi hội tụ tài năng Khoa Ngoại ngữ

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và kỷ niệm 22 năm truyền thống khoa Ngoại ngữ, vừa qua, liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi “Hành trình tỏa sáng”.

Sinh vien Khoa Ngoai ngu truong Dai hoc Hung Vuong dat giai cao trong Cuoc thi Olympic Ngoai ngu lien truong Dai hoc, Cao dang khu vuc duyen hai va mien nui phia Bac

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hùng Vương đạt giải cao trong Cuộc thi Olympic Ngoại ngữ liên trường Đại học, Cao đẳng khu vực duyên hải và miền núi phía Bắc

Trong 02 ngày 22 - 23/09/2017, cuộc thi Olympic Ngoại ngữ giữa các trường trong Khối chuyên ngữ khu vực miền núi phía Bắc và vùng duyên hải đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa.

Tong ket dot thuc tap cua K12 Dai hoc Ngon ngu Trung Quoc tai Trung Quoc

Tổng kết đợt thực tập của K12 Đại học Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trung Quốc

Ngày 10/01/2016, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tổng kết đợt thực tập của K12 Đại học Ngôn ngữ Trung Quốc. Dự buổi tổng kết có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Hợp tác quốc tế, lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, cán bộ, giảng viên bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cùng toàn thể sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Doan can bo, giang vien va sinh vien Khoa Ngoai ngu, Truong Dai hoc Hung Vuong tham va lam viec voi Cong ty TNHH Goertek Vina, Bac Ninh

Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc với Công ty TNHH Goertek Vina, Bắc Ninh

Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ, ngày 24/11/2016, nhận lời mới của Công ty TNHH Goertek Vina, Bắc Ninh, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương do TS. Vũ Thị Quỳnh Dung – Trưởng khoa Ngoại ngữ dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Cuoc thi Olympic Tieng Anh khong chuyen lan thu 1 nam 2016

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên lần thứ 1 năm 2016

Với sự chỉ đạo, ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu, các phòng khoa, và toàn thể sinh viên, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, ngày 17/11/2016, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên lần thứ 1 năm 2016 của Trường Đại học Hùng Vương đã bước vào vòng chung kết.

Lien chi doan khoa Ngoai ngu, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc chuong trinh Giao luu van hoa

Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa

Hòa chung với khí thế phấn khởi của thầy và trò, chào đón năm học mới 2016-2017, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ và Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hùng Vương, tối ngày 22/9/2016, Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa đặc sắc.

Tong ket dot thuc tap cua K10, K11 Dai hoc Ngon ngu Trung Quoc tai Trung Quoc

Tổng kết đợt thực tập của K10, K11 Đại học Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trung Quốc

Chiều ngày 24/12/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tổng kết đợt thực tập của K10, K11 Đại học Ngôn ngữ Trung Quốc.