09:33, Thứ Ba, 07/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn Trường Đại học Hùng Vương thăm và tặng quà tại Trường Tiểu học Tân Phú – Huyện Tân Sơn – Phú Thọ

Chủ nhật, 15/01/2012, 20:38

Ngày 12/01/2012, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hùng Vương đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn tại Trường Tiểu học Tân Phú – Huyện Tân Sơn – Phú Thọ.

Đến thăm và tặng quà Trường Tiểu học Tân Phú có ThS. Hà Ngọc Phú – Bí thư Đoàn trường, Trưởng đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường và đại diện các Đoàn viên – sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Đoàn trường đã tặng 01 phần quà cho Quỹ Khuyến học – Trường tiểu học Tân Phú, 33 suất quà cho giáo viên và học sinh của Trường và rất nhiều quần áo ấm. Với những phần quà này, Đoàn Trường Đại học Hùng Vương hy vọng các học sinh của nhà trường sẽ đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, nỗ lực phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cao Dung