13:11, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công tác an ninh trật tự và quản lý học sinh sinh viên

Thứ bảy, 29/12/2012, 00:02

Ngày 27 và 28 tháng 12 năm 2012, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Công an thành phố Việt Trì, công an thị xã Phú Thọ, công an các phường Nông Trang, Vân Phú, Vân Cơ, Dữu Lâu và phường Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị công tác an ninh trật tự và quản lý học sinh sinh viên.

Dự Hội nghị có PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Quốc Quân – Phó Trưởng Công an thành phố Việt Trì, Ông Đào Đắc Tiến – Phụ trách phòng CTCT&HSSV, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban và công an các phường nơi nhà trường đặt cơ sở.

Năm học vừa qua, nhà trường đã có sự phối hợp nhịp nhàng, kịp thời, hiệu quả với các đơn vị chức năng trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, công tác quản lý sinh viên nội trú, quản lý sinh viên ngoại trú thông qua việc tăng cường nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ, đội xung kích, đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật, tăng cường công tác phối hợp với công an địa phương…

Năm 2013, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý sinh viên nội, ngoại trú, xử lý nghiêm các trường hợp sinh viên vi phạm, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.