02:31, Thứ Ba, 21/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương trao 80 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ để ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ năm, 31/10/2013, 14:54

Ngày 31/10/2013, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Hùng Vương, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, Ông Đào Đắc Tiến – Phó Trưởng phòng PT phòng CTCT&HSSV, ThS. Nguyễn Tài Luyện – Bí thư đoàn trường đã trao số tiền 80 triệu đồng để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do hai cơn bão số 10 gây ra. Đây là số tiền cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường hưởng ứng, quyên góp theo lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam… cũng như phát huy truyền thống tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo của nhà trường.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, đồng chí Trần Phù Tiêu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ đã cảm ơn tình cảm quý báu tấm lòng “lá lành đùm lá rách” của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương nói riêng cũng như các tổ chức cá nhân trong cả nước thời gian qua đã chung tay chia sẻ với thiệt hại to lớn về người và của do bão số 10 gây ra cho đồng bào các tỉnh miền Trung. Đồng chí Trần Phù Tiêu cũng chúc cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường, tiếp tục đóng góp cho xã hội, cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Tuyết Trinh