12:51, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 (lần 2)

Thứ bảy, 16/10/2021, 09:00

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Tiểu ban Vận động và huy động xã hội - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19. Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-MTTQ-BTT ngày 24/9/2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ về việc tiếp tục tổ chức triển khai, vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (đợt 2 năm 2021). Sáng nay, ngày 16/10/2021, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức phát động đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (lần 2).

Toàn cảnh chương trình phát động ủng hộ.

Tham dự chương trình phát động có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, các khoa, phòng, trung tâm, các tổ chức chính trị xã hội trong trường cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát động chương trình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tại buổi lễ phát động, TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế và đời sống của nhân dân. Nhiều gia đình đã đau nỗi đau mất đi người thân, thậm chí mất nhiều người thân vì dịch bệnh, lâm vào cảnh sống thiếu thốn do phải điều trị bệnh, cách ly y tế, sản xuất đình trệ, nhiều đứa trẻ mồ côi… Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, TS. Phan Thị Tình tin tưởng rằng mỗi đồng chí CB, GV, viên chức, mỗi học viên sinh viên Nhà trường sẽ luôn tích cực hưởng ứng cuộc phát động và huy động tốt các nguồn lực nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình phát động, chung tay cùng xã hội góp phần đẩy lùi dịch Covid – 19.

Các đồng chí Lãnh đạo trường, trưởng các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên
Nhà trường tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 (lần 2)

Với tinh thần "tương thân tương ái", tập thể cán bộ, công chức, nhân viên Trường Đại học Hùng Vương đã quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền 91.750.000đ (Chín mươi mốt triệu bảy trăm năm mươi nghìn đồng). Số tiền quyên góp được Trường Đại học Hùng Vương sẽ trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ để góp phần cùng cả nước chung tay chia sẻ thêm nguồn lực để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Hùng Vương nhằm chung tay sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh dịch COVID-19./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)