07:13, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp

Thứ năm, 27/04/2023, 11:27

Sáng nay, ngày 27/4/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã tiến hành Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Hùng Vương để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng các Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài có GS. TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, giám sát Đoàn; TS. Nguyễn Thị Tuyết - Thư ký Đoàn; Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh - giám sát Đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại Nhà trường; hướng dẫn Nhà trường các công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Đoàn Khảo sát, đồng thời khẳng định vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Nhà trường tin tưởng với bề dày kinh nghiệm, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài không chỉ thực hiện công tác kiểm định đánh giá chất lượng giáo dục của Trường, mà còn có những tư vấn giúp Nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác quản lý, nâng cao các hoạt động, đáp ứng nhu cầu xã hội trong điều kiện Nhà trường đang từng bước tự chủ.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phát biểu tại chương trình

Thay mặt đoàn Khảo sát sơ bộ, GS. TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc, khá chi tiết và tinh thần cầu thị của cán bộ, nhân viên Trường Đại học Hùng Vương. Đoàn công tác mong muốn qua đợt khảo sát đánh giá này sẽ giúp Nhà trường tìm ra những khâu còn hạn chế, góp phần hoàn thiện công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Thành viên Đoàn Khảo sát đánh giá ngoài kiểm tra sơ bộ minh chứng, trao đổi với cán bộ, nhân viên
nhà trường …
chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức

Đoàn đánh giá ngoài và Trường ĐH Hùng Vương ký biên bản khảo sát sơ bộ​

Đoàn chuyên gia chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã ký biên bản ghi nhớ xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường ĐH Hùng Vương sẽ tổ chức từ ngày 16/5/2023 đến hết ngày 21/5/2023.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV