22:44, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức thành công cuộc thi HVFIXER

Thứ tư, 26/04/2023, 11:43

Sáng ngày 26/4/2023, với mục đích tạo sân chơi sáng tạo cho sinh viên ngành CNTT đang học tập tại Trường ĐH Hùng Vương được trải nghiệm, học hỏi nâng cao kỹ năng quản trị hệ thống, kỹ năng phần cứng máy tính, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo khoa học công nghệ, kỹ năng tiếp cận với sự phát triển của công nghệ 4.0, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức thành công cuộc thi HVFIXER lần thứ nhất.

Cuộc thi HVFIXER được tổ chức qua 2 vòng thi:

1) Vòng 1: thi kiến thức về phần cứng máy tính, sửa lỗi máy tính và quản trị hệ thống máy tính trên hệ thống LMS của Nhà trường. Kết thúc vòng 1, ban tổ chức đã lựa chọn 6 đội với điểm số cao nhất tham gia vòng thi thứ 2: Đội lớp K18 ĐH CNTT A, Đội lớp K19 ĐH CNTT A, Đội lớp K19 ĐH CNTT B, Đội lớp K20 ĐH CNTT A, Đội lớp K20 ĐH CNTT B.

2) Vòng 2: 6 đội tham gia thi đấu trực tiếp với 3 phần thi: Lắp ráp máy tính, Bấm đầu mạng và Sửa lỗi hệ thống máy tính.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, kịch tính ngay từ những phút đầu tiên. Kết thúc cuộc thi đã tìm ra đội mạnh nhất đạt:

Giải nhất: Đội lớp K18 ĐH CNTT A;

Giải nhì: Đội lớp K19 ĐH CNTT B;

Giải Ba: Đội lớp K19 ĐH CNTT A;

Giải Khuyến khích: Đội lớp K20 ĐH CNTT A, Đội lớp K20 ĐH CNTT B.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thi:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV