07:23, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ tư, 27/09/2023, 10:39

Căn cứ Quyết định số 2682/QĐ-BGDĐT ngày 15/9/2023 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc phê duyệt tiếp nhận lưu học sinh (LHS) Lào vào học chuyên ngành diện Hiệp định. Sáng nay, ngày 27/9/2023 Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt lưu học sinh Lào diện Hiệp định đến học tập.

Dự chương trình gặp mặt có PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng, khoa chuyên môn và các lưu học sinh Lào diện Hiệp định đến học tập tại Nhà trường.

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương bày tỏ niềm vui khi được đón và gặp mặt các lưu học sinh Lào. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa để lưu học sinh Lào có quá trình học tập tốt nhất trong thời gian tới tại Nhà trường.

Đại diện lưu học sinh Lào phát biểu tại chương trình…

…và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo trường và các Thầy, cô

Kết thúc chương trình các lưu học sinh Lào gặp gỡ và trao đổi với các khoa chuyên môn, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV