21:45, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phiên họp thứ Chín Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm, 05/10/2023, 11:30

Sáng nay, ngày 05/10/2023 Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương đã họp phiên thứ Chín, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dưới sự chủ trì của TS Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường.

Toàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp, về phía các thành viên Hội đồng trường là các đại biểu ngoài trường có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ ; đồng chí Nguyễn Minh Xuyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Thị xã Phú Thọ; đồng chí Trịnh Thế Truyền - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ; đồng chí Đỗ Tùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Thủy Trọng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Niên - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô; đồng chí Đàm Đắc Tiến - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Phú Thọ.

Các thành viên Hội đồng trường công tác tại Trường ĐH Hùng Vương có TS. Đỗ Khắc Thanh Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 và một số đại biểu tham dự.

TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương phát biểu khai mạc và chủ trì phiên họp

Hội đồng trường phiên họp thứ Chín đã tập trung thảo luận và quyết nghị thống nhất nhiều nội dung quan trọng liên quan đến các vấn đề về nâng cao thương hiệu, chất lượng đào tạo của Nhà trường, giải pháp về công tác đào tạo, đào tạo từ xa, tuyển sinh, bồi dưỡng, thay đổi và bổ sung nhân sự thành viên hội đồng trường….; hoạt động phối hợp, chủ trì tổ chức công tác đào tạo giáo dục quốc phòng an ninh cho sinh viên, học sinh các trường đại học, học viện, THPT trên toàn quốc và nhiều hoạt động chuyên môn khác….

Các thành viên Hội đồng trường phát biểu, trao đổi, thảo luận tại phiên họp:

Đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Đồng chí Trịnh Thế Truyền - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Đồng chí Nguyễn Minh Xuyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Thị xã Phú Thọ

Đồng chí Nguyễn Văn Niên - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô

Đồng chí Đỗ Tùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

Đồng chí Đàm Đắc Tiến - Phó Chủ tịch TT Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Phú Thọ

Đồng chí Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương

Các thành viên hội đồng trường biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung…

Với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên Hội đồng trường và các đại biểu đã tập trung trí tuệ, đưa ra nhiều nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, có giá trị. Kết quả, Hội đồng trường đã thống nhất quyết nghị nhiều nội dung quan trọng về hoạt động của Hội đồng trường trong thời gian tới nhằm tiếp tục xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV