00:23, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phiên họp thứ Mười Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu, 19/01/2024, 14:54

Sáng nay, ngày 19/01/2024 Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương đã họp phiên thứ Mười, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dưới sự chủ trì của TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường.

Toàn cảnh phiên họp

TS. Đỗ Khắc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì điều hành phiên họp

Tham dự phiên họp, về phía các thành viên Hội đồng trường là các đại biểu ngoài trường có đồng chí Nguyễn Minh Xuyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Thị xã Phú Thọ; đồng chí Trịnh Thế Truyền - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Duy Anh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Văn Niên - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô; đồng chí Đàm Đắc Tiến - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Phú Thọ; đồng chí Vy Đức Toàn - Giám đốc ngân hàng LienvietPostbank chi nhánh Thanh Ba.

Các thành viên Hội đồng trường công tác tại Trường ĐH Hùng Vương có TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 và một số đại biểu tham dự.

Hội đồng trường phiên họp thứ Mười đã tập trung thảo luận và quyết nghị thống nhất nhiều nội dung quan trọng như: 1) Thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; 2) Thông qua việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường ĐH Hùng Vương; 3) Thông qua kế hoạch tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kế hoạch đảm bảo chất lượng năm 2024; 4) Thông qua Báo cáo công tác tài chính năm 2023, kế hoạch công tác tài chính và phân bổ ngân sách năm 2024, báo cáo sửa đổi Quy chế Chi tiêu nội bộ; 5) Thông qua chương trình làm việc năm 2024 của Hội đồng trường và một số nội dung quan trọng khác.

Các thành viên Hội đồng trường phát biểu, trao đổi, thảo luận tại phiên họp

Các thành viên hội đồng trường biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung…

Với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên Hội đồng trường và các đại biểu đã tập trung trí tuệ, đưa ra nhiều nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, có giá trị. Kết quả, Hội đồng trường đã thống nhất quyết nghị nhiều nội dung quan trọng về hoạt động của Hội đồng trường trong thời gian tới nhằm tiếp tục xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV