20:53, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ tư năm 2011

Thứ ba, 01/03/2011, 08:29

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2011) và hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống nhà trường, được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, Phòng Công tác chính trị và Học sinh – sinh viên chủ trì phối hợp với Đoàn TNCSHCM tổ chức Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ tư năm 2011.
          Bài hát dự thi là những bài hát truyền thống, bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Thầy cô giáo, quê hương đất nước. Những bài hát này đã được Bộ VH-TT-DL và Bộ GD&ĐT cho phép lưu hành. Những bài hát mới sáng tác phải được thẩm định qua cơ quan chức năng về nội dung, nghệ thuật…Với hình thức thi hát đơn ca, qua 02 bài hát (trong đó: 01 bài hát dân ca và 01 bài hát tự chọn; khuyến khích thể loại hát Xoan, Ghẹo, Ca trù, Dân ca Quan họ) các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của mình.
          Qua vòng thi sơ khảo (cấp khoa) tổ chức tại các khoa, vòng thi chung kết (cấp trường) được tổ chức long trọng tại Hội trường kiêm Giảng đường, cơ sở 2, thị xã Phú Thọ vào ngày 24/3/2011.
          Thông qua việc tổ chức cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho HSSV làm cơ sở phát triển phong trào văn hóa văn nghệ cho các đơn vị, nhà trường trong năm 2011 và những năm tiếp theo.

Phòng CTCT&HSSV