06:22, Thứ Sáu, 17/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo việc giảng dạy và học tập các lớp hệ đại học

Thứ tư, 22/06/2011, 14:51

Kính gửi: Các Ông, Bà Trưởng đơn vị trực thuộc

Triển khai Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo trường về việc thực hiện Kế hoạch năm học 2011 - 2012, Nhà trường thông báo việc giảng dạy và học tập các lớp hệ đại học như sau:

1. Bắt đầu từ học kỳ I năm học 2011 - 2012  (từ ngày 15/8/2011), hệ đại học của 3 khoa: Khoa KH Tự nhiên, Khoa KH Xã hội và Nhân văn, Khoa Ngoại ngữ, thực hiện việc giảng dạy và học tập tại cơ sở 1 của trường.

2. Phòng Đào tạo bố trí giảng đường để giảng dạy và học tập.

3. Phòng Quản trị đời sống bố trí văn phòng làm việc của 3 khoa: Khoa KH Tự nhiên, Khoa KH Xã hội và Nhân văn, Khoa Ngoại ngữ.

Nhận được thông báo này, đề nghị các Ông, Bà Trưởng các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch triển khai và thông báo ngay đến cán bộ, sinh viên, biết và thực hiện.