18:18, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương xuất sắc đoạt Cup giải bóng đá nữ học sinh, sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ Nhất

Chủ nhật, 13/01/2013, 16:29

Vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu liên hợp Thể dục thể thao tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh tổ chức giải Bóng đá nữ học sinh, sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ Nhất, năm học 2012 - 2013.

Dự giải có 06 đội đến từ 6 trường: Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Nghề công nghệ nông lâm, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Thọ. 6 đội bóng được chia làm hai bảng thi đấu theo hình thức đấu vòng loại, đội Trường Đại học Hùng Vương và đội Cao đẳng Dược đã lọt vào trận chung kết. Kết quả, Trường Đại học Hùng Vương thắng Cao đẳng Dược với tỷ số 3 – 0 trong loạt đá luân lưu sau hai hiệp chính với tỷ số 1 – 1, xuất sắc đoạt Cup giải bóng đá nữ học sinh, sinh viên của tỉnh lần thứ Nhất.

Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường, cơ sở để nâng cao thể lực và trí lực. Tổ chức giải bóng đá nữ học sinh, sinh viên là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày học sinh sinh viên 9/1 và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Cao Dung