18:40, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chung kết cuộc thi Tiếng hát sinh viên 2013 cơ sở thị xã Phú Thọ

Thứ năm, 09/05/2013, 09:57

Tối qua 08/5/2013, tại Hội trường kiêm Giảng đường, Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra chung kết cuộc thi Tiếng hát sinh viên 2013 cụm cơ sở thị xã Phú Thọ.

Dự đêm diễn có ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Cao Hồng Phương – Trưởng khoa Nhạc-Họa, cô Đinh Thị Hòa – Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên các lớp tại cơ sở thị xã Phú Thọ.

Với tài năng, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, 14 tiết mục xuất sắc của 14 thí sinh được lựa chọn từ cuộc thi Tiếng hát sinh viên cấp khoa đã tham gia đêm diễn. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt cho thí sinh Hoàng Văn Khuyến – K8 CĐ Âm nhạc, 01 giải Nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thu Trang – K8 CĐ Âm nhạc, 02 thí sinh đồng giải Nhì là thí sinh Hà Ngọc Vân – K10 CĐSP Tiếng Anh và Đào Thị Lan Xinh – K10 CĐ Mầm non cùng 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Đêm nay 09/5, cuộc thi chung kết Tiếng hát sinh viên 2013 cụm cơ sở Việt Trì sẽ khai mạc vào lúc 19h30 tại Giảng đường A. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Chúc các thí sinh tự tin, chiến thắng.

Cao Dung

Một số hình ảnh đêm chung kết:

ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải Đặc biệt cho thí sinh Hoàng Văn Khuyến

ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thu Trang

ThS. Cao Hồng Phương – Trưởng khoa Nhạc, Họa, cô Đinh Thị Hòa – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Nhì cho thí sinh Hà Ngọc Vân và Đào Thị Lan Xinh.