14:32, Thứ Năm, 16/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Co hoi viec lam tai cong ty STV Thai Duong

Cơ hội việc làm tại công ty STV Thái Dương

SVT Thái Dương là thương hiệu tin cậy của bà con chăn nuôi trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi tự hào là một trong bốn công ty đầu tiên của miền Bắc nước ta đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO.

Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí sau:

Co hoi viec lam cho cac ban sinh vien nganh Ke toan cua Dai hoc Hung Vuong

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngành Kế toán của Đại học Hùng Vương

Vinasc là công ty tư vấn kế toán, kiểm toán, thuế hàng đầu tại Việt Nam. Mạng lưới Vinasc có văn phòng tại tại 4 tỉnh, thành phố Việt Nam luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị chất lượng cao.

Co hoi viec lam tai Tap doan Dabeco Viet Nam

Cơ hội việc làm tại Tập đoàn Dabeco Việt Nam

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực và kinh nghiệm, thu nhập khởi điểm từ 21.000.000 đồng/tháng, lương thứ 13 và thưởng vượt kế hoạch...

Co hoi lam viec tai Trung tam Ho tro va Phat trien Nong nghiep huu co cho sinh vien Dai hoc Hung Vuong

Cơ hội làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Nông nghiệp hữu cơ cho sinh viên Đại học Hùng Vương

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Nông nghiệp hữu cơ (CODAS) - Trực thuộc Hiệp Hội Nông Nghiệp hữu cơ Việt Nam (VOAA) cần tuyển: 02 vị trí việc làm về đào tạo và chứng nhận Nông Nghiệp Hữu cơ (NNHC).

Trung tam Ngoai ngu AZ - tuyen giao vien tieng Anh

Trung tâm Ngoại ngữ AZ - tuyển giáo viên tiếng Anh

Do nhu cầu phát triển về chất lượng và mở rộng về quy mô, Trung tâm Ngoại ngữ AZ- thị trấn Yên Lập - Phú Thọ cần tuyển giáo viên tiếng Anh

Co hoi tuyen dung sinh vien Dai hoc Hung Vuong lam viec tai Ngan hang Quan doi

Cơ hội tuyển dụng sinh viên Đại học Hùng Vương làm việc tại Ngân hàng Quân đội

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Quân đội liên tục tổ chức các đợt tuyển dụng trong năm 2018 với tiêu chí ưu tiên lựa chọn các sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Hùng Vương để tuyển dụng nhân sự làm việc chính thức.

Co hoi lam viec tai Viettel Phu Tho cho cac ban sinh vien Dai hoc Hung Vuong

Cơ hội làm việc tại Viettel Phú Thọ cho các bạn sinh viên Đại học Hùng Vương

Viettel là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm phục vụ chiến lược phát triển của Tập Đoàn. Viettel cần tuyển dụng các ứng viên cho vị trí sau:

Co hoi viec lam tai Ha Noi cho cac ban sinh vien cac nganh ky thuat cong nghe

Cơ hội việc làm tại Hà Nội cho các bạn sinh viên các ngành kỹ thuật công nghệ

Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình thông minh; Dịch vụ Viễn thông và giải pháp Công nghệ thông tin cho Doanh nghiệp.

FPT Telecom đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Nhân sự khối Kỹ thuật làm việc tại Hà Nội, sau khoảng 3-4 tháng được đào tạo các kiến thức Cơ bản, Nâng cao sẽ có cơ hội được về Phú Thọ làm việc theo nguyện vọng.

Co hoi viec lam tai Ngan hang VPBank cho cac ban sinh vien Dai hoc Hung Vuong

Cơ hội việc làm tại Ngân hàng VPBank cho các bạn sinh viên Đại học Hùng Vương

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, VPBank Chi nhánh Tiên cát hiện cần tuyển dụng các vị trí sau:

Co hoi tuyen dung tai huyen Na Hang tinh Tuyen Quang, cho sinh vien tot nghiep cac nganh su pham

Cơ hội tuyển dụng tại huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang, cho sinh viên tốt nghiệp các ngành sư phạm

97 chỉ tiêu (giáo viên mầm non hạng IV: 10; giáo viên tiểu học hạng IV: 29; giáo viên THCS hạng III: 57; thư viện hạng IV: 01.