23:59, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Nhieu vi tri viec lam cho sinh vien HVU moi ra truong co thu nhap cao

Nhiều vị trí việc làm cho sinh viên HVU mới ra trường có thu nhập cao

Thu nhập:

- Lương và phụ cấp: 6.970.000 đồng/tháng

- Thưởng KPI: 7.200.000 đồng/tháng

- Chính sách xa nhà: 5.000.000 đồng/tháng

Cong ty co phan tap doan Song Hong Thu do phoi hop voi Truong Dai hoc Hung Vuong tuyen dung

Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tuyển dụng

Nhằm hiện thực hóa những cam kết về việc làm với sinh viên, trong thời gian vừa qua Trường Đại học Hùng Vương và Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng Thủ đô đã có những hợp tác hiệu quả, thiết thực trong việc phối hợp đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp. Hàng năm, Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng Thủ đô mang đến cho sinh viên Nhà trường hàng nghìn vị trí việc làm với mức lương thu nhập hấp dẫn.

Cong ty CP tap doan Hoa Binh Minh tuyen dung sinh vien Dai hoc Hung Vuong

Công ty CP tập đoàn Hòa Bình Minh tuyển dụng sinh viên Đại học Hùng Vương

* Vị trí tuyển dụng:
1. Nhân viên kế toán: số lượng tuyển 3 (Tốt nghiệp đại học ngành Kế toán)
2. Nhân viên phân tích số liệu: Số lượng tuyển 2 (Tốt nghiệp đại học ngành Kế toán, QTKD)
3. Nhân viên nghiệp vụ đặt hàng: Số lượng tuyển 2 (Tốt nghiệp đại học ngành Kế toán, QTKD)

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Cong ty Co phan Dao tao Huan luyen Nghiep vu Hang khong Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam

Ngày 07/06/2019, Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Huấn Luyện Nghiệp Vụ Hàng Không Việt Nam- VNAS do ông Nguyễn Hải Phong - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc Công Ty làm trưởng đoàn cùng đi có ông Uông Tuấn Phong - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo và Cung Ứng Nhân Lực Hàng Không, ông Ma Công Phê - Chuyên Viên phụ trách vấn đề truyền thông, bà Lường Thị Tình - Phó phòng tổ chức cán bộ đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương.

Buu dien tinh Phu Tho thong bao tuyen dung

Bưu điện tỉnh Phú Thọ thông báo tuyển dụng

Bưu điện tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp làm các vị trí như sau:

Vien thong Phu Tho phoi hop voi truong DH Hung Vuong tuyen dung nhan su cong nghe thong tin va ky thuat vien thong

Viễn thông Phú Thọ phối hợp với trường ĐH Hùng Vương tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin và kỹ thuật viễn thông

Vị trí tuyển dụng: Nhân sự công nghệ thông tin, nhân sự kỹ thuật viễn thông làm việc tại tỉnh Phú Thọ

Cong ty TNHH DTK Phu Tho tuyen dung sinh vien nganh ke toan - Truong Dai hoc Hung Vuong

Công ty TNHH ĐTK Phú Thọ tuyển dụng sinh viên ngành kế toán - Trường Đại học Hùng Vương

Vị trí: Nhân viên kế toán

Mức lương: Từ 6,5 đến 10 triệu đồng/tháng và phụ cấp đầy đủ theo quy định,

Công ty bố trí chỗ ở và 3 bữa ăn cho nhân viên.

Thong bao tuyen dung vi tri nhan vien IT - Tram thu phi Tam Nong, Phu Tho

Thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên IT - Trạm thu phí Tam Nông, Phú Thọ

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên phụ trách IT

Mức lương: 7.000.000 - 10.000.000đ