23:59, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Sinh vien tot nghiep su pham loai gioi cac nganh Toan, Ngu Van, Tieng Anh… muon duoc lam viec tai Truong PT Chat luong cao Hung Vuong – Ngoi truong hien dai, tien tien hang dau tinh Phu Tho thi vao day nhe

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm loại giỏi các ngành Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh… muốn được làm việc tại Trường PT Chất lượng cao Hùng Vương – Ngôi trường hiện đại, tiên tiến hàng đầu tỉnh Phú Thọ thì vào đây nhé

Nhằm hiện thực hóa cam kết hỗ trợ tối đa cho người học cả trong thời gian học tập tại trường và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Hùng Vương gửi tới các bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành ĐH sư phạm cơ hội việc làm tại Trường Phổ thông CLC Hùng Vương.

Viec lam danh cho sinh vien co niem dam me voi linh vuc vien thong quoc te tot nghiep cac chuyen nganh Cong nghe thong tin, Kinh te, Quan tri kinh doanh

Việc làm dành cho sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực viễn thông quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản trị kinh doanh

Nhằm mục đích hỗ trợ việc làm có thu nhập cao đến sinh viên đã tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục giới thiệu nhiều cơ hội việc làm tại Hà Nội với thu nhập hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Ban co muon tro thanh nhan vien quan ly dao tao trong co so giao duc tai Ha Noi khong?

Bạn có muốn trở thành nhân viên quản lý đào tạo trong cơ sở giáo dục tại Hà Nội không?

Để hỗ trợ tối đa cho người học đặc biệt là việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương đã đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng có uy tín nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp nhất cho sinh viên.

Cac ban sinh vien tot nghiep DH,CD chuyen nganh tieng Anh va su pham tieng Anh co nhu cau giang day o bac mam non tai Ha Noi thi day la co hoi khong the bo qua

Các bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH,CĐ chuyên ngành tiếng Anh và sư phạm tiếng Anh có nhu cầu giảng dạy ở bậc mầm non tại Hà Nội thì đây là cơ hội không thể bỏ qua

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong học tập và sau tốt nghiệp, vấn đề việc làm luôn được Trường Đại học Hùng Vương đặc biệt quan tâm và ưu tiên. Nhằm mang đến cho sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh có cơ hội được làm việc tại môi trường hiện đại, thu nhập hấp dẫn, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Mầm non Bình Minh tại Hà Nội chia sẻ cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.