18:27, Thứ Năm, 16/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sunjin Viet Nam tuyen dung

Sunjin Việt Nam tuyển dụng

Quyền lợi:

+ Được hưởng Lương, Thưởng theo chế độ Công ty (Lương từ 18 triệu đồng, chưa kể thưởng)

+ Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp….

Truong Dai hoc Hung Vuong phoi hop to chuc phong van, tuyen dung sinh vien nganh Ngon ngu Trung Quoc di thuc tap tai cac cong ty nuoc ngoai o Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đi thực tập tại các công ty nước ngoài ở Việt Nam

Ngày 28/11/2018, khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài nhằm tạo nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp và sinh viên có cơ hội trao đổi thông tin, giúp sinh viên lựa chọn được vị trí làm việc phù hợp với nguyện vọng và trình độ chuyên môn.

Cong ty lien doanh TNHH KFC Viet Nam thong bao tuyen dung nhan su

Công ty liên doanh TNHH KFC Việt Nam thông báo tuyển dụng nhân sự

Yêu cầu:
- Nam/ nữ từ 18 - 25 tuổi,
- Tác phong tốt, thân thiện, yêu thích công việc phục vụ khách hàng

- Sẵn sàng làm việc các ngày cuối tuần, Lễ, Tết

Cong ty TNHH Golden Tech tuyen dung nhan vien van phong

Công ty TNHH Golden Tech tuyển dụng nhân viên văn phòng

Công ty TNHH Golden Tech

ĐC: TDP Long Cương – TT Lập Thạch – Huyện Lập Thạch – Vĩnh Phúc.

Cong ty Co phan quoc te Thu y vang thong bao tuyen dung

Công ty Cổ phần quốc tế Thú y vàng thông báo tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh Thuốc thú y

Thu nhập: từ 08 triệu – 20 triệu (Lương cơ bản  +  thưởng tháng, quý, năm (theo thâm niên và theo doanh số), thưởng sản phẩm, thưởng sản phẩm nội, thưởng thâm niên, thưởng lũy kế, thưởng thi đua quý, năm, thưởng chương trình, thưởng đặc biệt)