11:57, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Viec lam tot thu nhap cao cho sinh vien tot nghiep nganh ngon ngu Trung Quoc - Truong Dai hoc Hung Vuong

Việc làm tốt thu nhập cao cho sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Trung Quốc - Trường Đại học Hùng Vương

Công ty may mặc có lịch sử phát triển lâu đời có trụ sở chính tại Hồng Kông, chuyên gia công các mặt hàng đồ bơi cho các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Adidas, Speedo... phối hợp tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Hùng Vương.

Viec lam Part time co thu nhap tot danh cho sinh vien nganh Du lich

Việc làm Part time có thu nhập tốt dành cho sinh viên ngành Du lịch

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm phát triển giáo dục tại thành phố Việt Trì tuyển dụng sinh viên ngành Du lịch làm việc part time vào các ngày cuối tuần.

Sinh vien tot nghiep nganh GD Mam non co co hoi lam viec tai Truong Mam non tu thuc co uy tin voi nhieu uu dai

Sinh viên tốt nghiệp ngành GD Mầm non có cơ hội làm việc tại Trường Mầm non tư thực có uy tín với nhiều ưu đãi

Trường Mầm non tư thục có uy tín tại trung tâm thành phố Việt Trì phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành GD Mầm non của Nhà trường.

Thuc tap nghe nghiep co thu nhap danh cho sinh vien chuyen nganh Ke toan Truong Dai hoc Hung Vuong

Thực tập nghề nghiệp có thu nhập dành cho sinh viên chuyên ngành Kế toán Trường Đại học Hùng Vương

Công ty tư vấn kế toán, kiểm toán, thuế hàng đầu tại Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tuyển dụng sinh viên thực tập chuyên ngành Kế toán.

Tuyen sinh vien nganh Thu y, Chan nuoi - Thu y di thuc tap co tra luong

Tuyển sinh viên ngành Thú y, Chăn nuôi - Thú y đi thực tập có trả lương

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với công ty có uy tín hàng đầu với mạng lưới rộng khắp cả nước, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăn nuôi, chuyên kinh doanh, phân phối các mặt hàng nhập khẩu bao gồm: thuốc thú y, vắc xin, thuốc thủy sản, thuốc bổ trợ và các chế phẩm sinh học dùng trong lĩnh vực chăn nuôi, tuyển dụng sinh viên thực tập năm 2019.

Sinh vien nganh Cong nghe thong tin, Co khi, Dien - Dien tu co co hoi di thuc tap voi thu nhap cao tai cong ty dien tu cua Nhat Ban

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện - Điện tử có cơ hội đi thực tập với thu nhập cao tại công ty điện tử của Nhật Bản

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Công ty Nhật Bản tại Việt Nam là đơn vị hàng đầu về sản xuất linh kiện điện tử dùng trong thiết bị công nghệ tuyển sinh viên thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

Truong Dai hoc Hung Vuong mang den nhieu vi tri thuc tap va viec lam voi muc luong cao danh cho sinh vien khoa Ngoai ngu

Trường Đại học Hùng Vương mang đến nhiều vị trí thực tập và việc làm với mức lương cao dành cho sinh viên khoa Ngoại ngữ

Công ty thuộc 1 trong 6 tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Trung Quốc - là đơn vị đối tác lâu năm của Trường Đại học Hùng Vương trong lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Truong Dai hoc Hung vuong gioi thieu viec lam cho sinh vien nganh su pham tieng Anh tai cac don vi Dao tao Tieng Anh hang dau khu vuc phia Bac

Trường Đại học Hùng vương giới thiệu việc làm cho sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh tại các đơn vị Đào tạo Tiếng Anh hàng đầu khu vực phía Bắc

Đào tạo ngoại ngữ trong những năm vừa qua luôn là thế mạnh của Trường Đại học Hùng Vương. Cùng với sự lớn mạnh của Nhà trường, Khoa Ngoại ngữ luôn được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường đội ngũ giảng viên cả về số lượng và chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo của khoa luôn có cơ hội việc làm rất phong phú với thu nhập cao. Trong thời gian qua các đơn vị Đào tạo ngoại ngữ có uy tín, tin cậy đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương nhằm tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh là sinh viên tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ của Nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong gioi thieu viec lam cho sinh vien tot nghiep nganh Giao duc Tieu hoc lam giao vien tai Truong pho thong chat luong cao dau tien cua tinh Phu Tho

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học làm giáo viên tại Trường phổ thông chất lượng cao đầu tiên của tỉnh Phú Thọ

Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương được thành lập năm 2018 là kết quả của mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công ty CP Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô với sứ mệnh là tạo ra môi trường giáo dục hiện đại và hội nhập. Thực hiện kế hoạch nhân sự năm học 2019 - 2020, Trường PT chất lượng cao Hùng Vương có nhu cầu tuyển dụng giáo viên ngành GD Tiểu học.

Viec lam cho sinh vien voi thu nhap binh quan tren 200 trieu/nam cho sinh vien HVU tot nghiep cac nganh: Kinh te, Quan tri kinh doanh, Tai chinh ngan hang, Ke toan, Cong nghe thong tin tai cong ty vien thong hang dau Viet Nam

Việc làm cho sinh viên với thu nhập bình quân trên 200 triệu/năm cho sinh viên HVU tốt nghiệp các ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin tại công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam, là các đơn vị đối tác của nhà trường trong công tác thực tập, rèn nghề và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện tại có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.