02:12, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ ba, 17/05/2011, 14:24

Ngày 11/5/2011, Hội nghị tiếp xúc cử tri Trường Đại học Hùng Vương với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thị xã Phú Thọ khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đại biểu ứng cử bao gồm: Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hùng Vương; Ông Nguyễn Quốc Hùng – Cán bộ địa chính UBND Phường Hùng Vương; Bà Đào Thị Hồng – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Trường Thịnh; Bà Phạm Thị Kim Loan – Phó Bí thư thường trực Thị xã Phú Thọ; Bà Phạm Thị Thanh Mai – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã Phú Thọ.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của mình. Trong đó, các ứng cử viên đều khẳng định sẽ cố gắng nêu cao trách nhiệm, làm việc khách quan, trí tuệ và tâm huyết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng trách mà các cử tri giao phó, thực hiện tốt chức năng và quyền hạn của mình.

Cử tri kỳ vọng các ứng cử viên khi đắc cử sẽ thực hiện có hiệu quả chương trình hành động đã đề ra, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm sát sao đến tâm tư nguyện vọng, nói tiếng nói chung của cử tri.

Phòng CTCT&HSSV