00:30, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Ngày hội “Những giọt máu hồng” và tôn vinh tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

Thứ tư, 24/10/2012, 21:33

Trong hai ngày 23 – 24/10/2012, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Những giọt máu hồng năm 2012” và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và tham gia hiến máu tình nguyện.

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Với tinh thần nhân ái, từ thiện và giáo dục ý thức cộng đồng, chia sẻ những giọt máu hồng, đã có hơn 1500 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đăng ký tham gia hiến máu. Tính đến hết chiều 24/10, thầy và trò Trường Đại học Hùng Vương đã góp thêm 723 đơn vị máu vào ngân hàng máu (vượt chỉ tiêu được giao 11,1%), phục vụ nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.

Hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp

Cùng ngày, Nhà trường cũng đã vinh danh 4 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện của trường trong thời gian qua.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện được vinh danh tại buổi lễ

Cao Dung