18:58, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo chuyên đề Mở mã ngành đào tạo đại học: Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang

Thứ bảy, 08/10/2016, 07:27

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 06/10/2016 tại cơ sở thị xã Phú Thọ, Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Mở mã ngành đào tạo đại học: Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang”. Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Văn Tạo – nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; lãnh đạo một số phòng ban nhà trường, lãnh đạo Khoa Nghệ thuật và cán bộ, giảng viên Bộ môn Mỹ thuật.

Hội thảo đã được nghe PGS.TS. Lê Văn Tạo trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong quá trình mở mã ngành đào tạo. Cũng tại Hội thảo, các thành viên đã tập trung thảo luận, trao đổi, làm rõ những điều kiện, tiềm lực về đội ngũ giảng viên, cán bộ và cơ sở vật chất hiện có cũng như những khó khăn, hạn chế cần khắc phục để mở thành công mã ngành đào tạo đại học: Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang.

PGS.TS. Lê Văn Tạo – nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát biểu tham luận tại Hội thảo

Có thể thấy việc mở mã ngành đào tạo đại học Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang ở Trường Đại học Hùng Vương là yêu cầu cần thiết, phù hợp với định hướng phát triển của nhà trường cũng như tình hình chung của Khoa Nghệ thuật. Đây cũng là xu thế khách quan phù hợp yêu cầu nhân lực của xã hội hiện nay. Hội thảo được tổ chức thành công là bước chuẩn bị quan trọng trong lộ trình hiện thực hóa chủ trương mở mã ngành và tổ chức đào tạo đại học ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang của Trường Đại học Hùng Vương.

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương, PGS.TS. Lê Văn Tạo – nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và lãnh đạo các khoa, giảng viên Bộ môn Mỹ thuật chụp ảnh lưu niệm