00:34, Thứ Tư, 15/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 8 năm 2013

Thứ sáu, 09/08/2013, 10:50

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 8/2013 như sau:

1. Công tác chính trị, tư tưởng.

Tuyên truyền, chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, toàn trường thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học (2003 - 2013).

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Học tập chính trị đầu năm.

- Từ ngày 12/8/2013, sinh viên các khoá học chính trị đầu năm theo công văn số 5410/BGDĐT-CTHSSV ngày 5/8/2013 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, kế hoạch số 44/ĐHHV-CTCT&HSSV ngày 7/8/2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương.

- Lớp trưởng quản lý lớp và báo cáo sỹ số theo quy định của Trường.

- Địa điểm: Hội trường trung tâm cơ sở thành phố Việt Trì và Hội trường kiêm giảng đường cơ sở thị xã Phú Thọ.

b. Công tác sinh hoạt lớp.

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Sinh viên đi học phải đầy đủ và đúng giờ.

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại).

- Sinh viên chấp hành tốt các văn bản pháp luật của Đảng, Nhà nước và của trường. Thực hiện nếp sống văn minh, lịch sự, giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

- Sinh viên các khoá K8, K9, K10 xin xác nhận của Trưởng khu, Công an phường nơi cư trú và nộp cho GVCN để xét điểm rèn luyện học kỳ II, cả năm. Các lớp và khoa xét xong trước ngày 21/8, cấp trường dự kiến xét vào 29/8/2013.

- Sinh viên ổn định nơi cư trú, báo địa chỉ nơi cư trú cho Lớp trưởng, Lớp trưởng lập danh sách nộp về khoa, các khoa tổng hợp và nộp về Trường theo mẫu thống nhất.

- Phổ biến và thực hiện tốt nội dung cuốn “Một số Quy chế về công tác HSSV” năm 2013, sinh viên vào Website của trường mục CTCT&HSSV để lấy tài liệu.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc đặc biệt là K10 nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 Nhà điều hành cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 8/2013 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp nghiêm túc, đúng quy định.

Download Thông báo về việc hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 8 năm 2013 tại đây.