13:39, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 11 năm 2013

Thứ ba, 29/10/2013, 22:29

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 11/2013 như sau:

1. Công tác chính trị

- Tuyên truyền kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện đạo lý “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn” trong HSSV.

- Đề cao ý thức học tập, rèn luyện về mọi mặt vì ngày mai lập nghiệp, giữ gìn môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”. Sống, làm việc và học tập theo hiến pháp và pháp luật.

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Công tác sinh hoạt lớp

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Thi đua học tốt, kỷ luật tốt, đảm bảo sỹ số lên lớp trong tháng 11 đủ 100%.

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học phải đúng giờ.

- Sinh viên đối thoại với Lãnh đạo trường và các phòng, ban chức năng tại 2 cơ sở (SV chuẩn bị ý kiến, sẽ có công văn riêng).

- Sinh viên hiến máu tình nguyện tại 2 cơ sở (có phân bổ chỉ tiêu cụ thể cho các khoa).

- Sinh viên K11 khi nhận thẻ ATM, phải trả thẻ tạm thời.

b. Công tác chế độ chính sách (SV hệ ĐH, CĐ chính quy chỉ tiêu Pháp lệnh).

Đối tượng Hộ nghèo năm 2013, con dân tộc thuộc xã đặc biệt khó khăn, nhà trường đã xét, sinh viên nhận tiền trợ cấp tại 2 cơ sở khoảng giữa tháng 11/2013.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 Nhà điều hành cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 11/2013 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp nghiêm túc, đúng quy định.

Download thông báo tại đây.