02:58, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 10 năm 2013

Thứ ba, 01/10/2013, 09:03

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 10/2013 như sau:

1. Công tác chính trị

- Sinh viên Hội diễn văn nghệ, TDTT cấp Trường, chào mừng kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và khai giảng năm học 2013-2014.

- Nâng cao ý thức học tập, rèn luyện về mọi mặt, giữ gìn môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”. Sống, làm việc và học tập theo hiến pháp và pháp luật.

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Công tác sinh hoạt lớp

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Dự kỷ niệm 10 đào tạo đại học và khai giảng năm học 2013-2014 (theo kế hoạch).

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ, sinh viên gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học đầy đủ và phải đúng giờ.

- Sinh viên ổn định nơi cư trú, báo địa chỉ nơi cư trú cho Lớp trưởng, Lớp trưởng lập danh sách nộp về khoa, các khoa tổng hợp và nộp về Trường theo mẫu thống nhất.

- Phổ biến và thực hiện tốt nội dung cuốn “Một số Quy chế về công tác HSSV” năm 2013, sinh viên vào Website của trường mục CTCT&HSSV để lấy tài liệu.

- Sinh viên K11 khám sức khoẻ, tổ chức học chính trị đầu năm những SV chưa học (sẽ có lịch cụ thể).

b. Công tác chế độ chính sách.

Căn cứ Nghị định 74/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 49/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ, hồ sơ sinh viên xin Miễn,  Giảm học phí như sau:

1. Con của người có công với Cách mạng, con Thương binh, Liệt sỹ…(mẫu 6a, mấu 6b, Thẻ thương binh hoặc Giấy chứng nhận - photo công chứng).

2. HSSV mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hoặc bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế (mẫu 6b, Giấy chứng nhận - photo công chứng).

3. Học sinh sinh viên hệ cử tuyển (mẫu 6b).

4. HSSV là người Dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ (mẫu 6b, 2c, Giấy khai sinh, Thẻ bảo hiểm Ytế - photo công chứng)

Các loại hồ sơ trên thu theo lớp và nộp về văn phòng khoa, hạn cuối là ngày 15/10/2013 để nhà trường tổng hợp, xét và gửi đến Sở Tài chính tỉnh Phú Thọ.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà hành chính Hiệu bộ cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 10/2013 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp nghiêm túc, đúng quy định.

Download thông báo tại đây.