17:43, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Số: 130 /ĐHHV-CTCT&HSSV                Việt Trì, ngày 27  tháng 3 năm 2014

V/v hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 4/2014

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 4/2014 như sau:

1. Công tác chính trị

Thi đua học tập, rèn luyện chào mừng kỷ niệm ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5; 60 năm  chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2014); 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014).

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Công tác sinh hoạt lớp

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học phải đủ sĩ số và đúng giờ. Nói không với việc sử dụng điện thoại di động,  nói chuyện và làm việc riêng trong giờ học.

- Sinh viên thực hiện tốt việc vệ sinh phòng ở, khu vực ở, giảng đường, lớp học, phòng bệnh và phòng dịch mùa hè.

- Thực hiện nếp sống: Văn minh - Lịch sự, giữ gìn cảnh quan môi trường.

- Sinh viên cần có ý thức quản lý tài sản, sử dụng thiết bị điện, nước phải an toàn và tiết kiệm. Đội mũ bảo hiểm, đảm bảo an toàn về người và tài sản khi tham gia giao thông.  Chuyển chỗ ở phải báo cáo với Công an Khu vực, GVCN và cán sự lớp để quản lý.

- Sinh viên các lớp K8 ĐH, K9 CĐ ổn định sinh hoạt sau khi đi thực tập về; Cuối tháng 4/2014 xin xác nhận của chủ nhà trọ, Trưởng khu, Công an phường nơi cư trú và nộp cho GVCN để xét điểm rèn luyện học kỳ II, cả năm và toàn khoá, thực hiện tốt kế hoạch khám sức khoẻ của Trạm Ytế. Hoàn thiện các hồ sơ có liên quan để chuẩn bị tốt các điều kiện tốt nghiệp ra trường.

b. Công tác chế độ chính sách (SV hệ ĐH, CĐ chính quy chỉ tiêu Pháp lệnh).

Những sinh viên còn thiếu hồ sơ xin hưởng trợ cấp, yêu cầu nộp ngay về khoa, khoa chuyển về Phòng CTCT&HSSV.  Nhà trường xét, dự kiến vào tuần từ 07-13/4/2014.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà hành chính Hiệu bộ cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 4/2014 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp nghiêm túc.

Nơi nhận                                                                  KT. Hiệu trưởng

-  HT, PHT (để b/c);                                                    P. Hiệu trưởng

- Các khoa, lớp SV (để t/h);

- Website;