18:05, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Số: 43 /ĐHHV-CTCT&HSSV                Việt Trì, ngày 24  tháng 01 năm 2014

V/v hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 02/2014

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa, GVCN

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2013-2014, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 02/2014 như sau:

1. Công tác chính trị

- Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng CSNV 03/2/2014.

- Thi đua học tập tốt, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, nội quy của trường chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2014.

- Triển khai văn bản số 735/ĐHHV ngày 25/11/2013 về việc thực hiện văn hoá Giao thông đường bộ theo tiêu chí của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, chấp hành nghiêm chỉnh luật An toàn giao thông dịp trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đảm bảo an toàn về người và phương tiện khi tham gia giao thông.

2. Công tác học sinh sinh viên

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học phải đúng giờ. Đảm bảo sĩ số nhất là dịp trước và sau tết Nguyên đán Giáp Ngọ, trong giờ học không được sử dụng điện thoại di động, không được nói chuyện và không được làm việc riêng.

- Giữ gìn môi trường “Sáng Xanh - Chiều Sạch - Tối Đẹp”, văn minh, lịch sự.

- Các lớp tính kết quả điểm rèn luyện học kỳ I năm học 2013-2014, các khoa xét và gửi về Trường qua phòng CTCT&HSSV (đ/c Nguyễn Đức Thuận). Dự kiến xét cấp trường vào cuối tháng 02/2014.

- Sinh viên về nghỉ Tết Giáp Ngọ phải có ý thức quản lý tài sản, tư trang quý đem theo người hoặc gửi người thân, đảm bảo an toàn về người và tài sản khi tham gia giao thông.  Chuyển chỗ ở phải báo cáo với Công an Khu vực, GVCN và cán sự lớp để quản lý.

- Sinh viên, đặc biệt là sinh viên các lớp đi học quân sự và đi thực tập Sư phạm, thực tập nghề không được tự do ra sông, hồ…chơi hoặc bơi lội.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu những sinh viên còn thiếu học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà hành chính Hiệu bộ cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 2/2014 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp theo quy định.

Nơi nhận                                                                  KT. Hiệu trưởng

-  HT, PHT (để b/c);                                                    P. Hiệu trưởng

- Các khoa, lớp SV (để t/h);

- Website;