15:14, Thứ Năm, 09/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ sáu, 06/12/2013, 13:10

UBND TỈNH PHÚ THỌ                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:    745 /ĐHHV-CTCT&HSSV                           Việt Trì, ngày 04  tháng 12 năm 2013

V/v hướng dẫn nội dung sinh hoạt tháng 12/2013

Kính gửi: - Ban lãnh đạo các khoa

- Ban cán sự các lớp sinh viên

Thực hiện kế hoạch CTCT&HSSV năm học 2012-2013, nhà trường hướng dẫn các lớp sinh viên nội dung sinh hoạt tháng 12/2013 như sau:

1. Công tác chính trị

Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 24 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2013), phát huy tính kỷ luật, tác phong, lòng yêu nước, sự hy sinh cao cả vì độc lập đân tộc và toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam của anh bộ đội cụ Hồ.

2. Công tác học sinh sinh viên

a. Công tác sinh hoạt lớp

Trong các buổi sinh hoạt lớp, cần tập trung vào một số nội dung cơ bản sau:

- Học tập tính kỷ luật, tác phong, lòng yêu nước, sự hy sinh cao cả vì Tổ quốc Việt Nam của anh bộ đội cụ Hồ.

- Thi đua học tốt, ôn tập tốt và thi nghiêm túc để có kết quả cao.

- Khi lên lớp sinh viên phải đeo thẻ (trường hợp bị mất thẻ gặp phòng CTCT - HSSV xin cấp lại), đi học phải đúng giờ.

- Triển khai văn bản số 735/ĐHHV ngày 25/11/2013 về việc thực hiện văn hoá Giao thông đường bộ theo tiêu chí của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch.

- Đề cao ý thức học tập, rèn luyện về mọi mặt vì ngày mai lập nghiệp, giữ gìn môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”. Sống, làm việc và học tập theo hiến pháp và pháp luật.

- Sinh viên K11 khi nhận thẻ ATM, phải trả thẻ tạm thời.

b. Công tác chế độ chính sách (SV hệ ĐH, CĐ chính quy chỉ tiêu Pháp lệnh).

Đối tượng Hộ nghèo năm 2013, con dân tộc thuộc xã đặc biệt khó khăn, nhà trường đã xét, sinh viên nhận tiền trợ cấp tại 2 cơ sở tại thủ quỹ của Trường.

3. Hồ sơ sinh viên

Yêu cầu sinh viên K11, K8 và những sinh viên các khoá còn thiếu: học bạ, bằng tốt nghiệp và giấy khai sinh gốc, nộp bổ sung về phòng CTCT & HSSV tại tầng 2 nhà hành chính Hiệu bộ cơ sở Việt Trì và tầng 1 nhà A1 cơ sở thị xã Phú Thọ.

Căn cứ vào nội dung sinh hoạt lớp tháng 12/2013 của Nhà trường và nội dung hoạt động của từng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các khoa, GVCN tổ chức sinh hoạt lớp nghiêm túc, đúng quy định.

Nơi nhận                                                             KT. HIỆU TRƯỞNG

-  HT, PHT (để b/c)                                                 PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Các khoa, lớp SV (để t/h)

- Website