14:57, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo Về việc tổ chức Hội nghị giao ban công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý HSSV nội, ngoại trú

Thứ ba, 24/12/2013, 13:36

UBND TỈNH PHÚ THỌ                      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  /CV-ĐHHV-CTCT&HSSV           Phú Thọ, ngày      tháng     năm 2013

"Về việc tổ chức Hội nghị giao ban

công tác đảm bảo an ninh trật tự

và quản lý HSSV nội, ngoại trú"

Kính gửi:     - Ông (bà) Lãnh đạo các khoa;

- Phòng Quản trị và Đời sống, Ban bảo vệ.

Thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú số: 415/QC-ĐHHV-CTCT&HSSV ngày 12 tháng 10 năm 2010 giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công an phường Hùng Vương.

Thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú số: 347/QC-ĐHHV-CTCT&HSSV ngày 31 tháng 8 năm 2010 giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công an thành phố Việt Trì.

Thực hiện kế hoạch tháng 12/2013 của Trường Đại học Hùng Vương, nhà trường tổ chức Hội nghị giao ban công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý HSSV nội, ngoại trú như sau:

1. Nội dung

Giao ban công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý HSSV nội, ngoại trú năm 2013 và đề ra phương hướng công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý HSSV nội, ngoại trú năm 2014.

Trao đổi kinh nghiệm về công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý HSSV nội, ngoại trú giữa nhà trường với công an thành phố Việt Trì và công an thị xã Phú Thọ.

2. Thành phần

Mỗi khoa, đơn vị cử 01 cán bộ lãnh đạo (phụ trách công tác đảm bảo an ninh trật tự và quản lý HSSV nội, ngoại trú) đến dự.

3. Thời gian, địa điểm

a) Thời gian:

Theo Lịch công tác tuần của Trường Đại học Hùng Vương (dự kiến tổ chức Hội nghị 01 buổi vào tuần 22 (từ ngày 13/01/2014 đến ngày 19/01/2014)).

b) Địa điểm tổ chức hội nghị:

- Các khoa, đơn vị công an trên địa bàn thị xã Phú Thọ họp tại Hội trường A1, tầng 2, cơ sở thị xã Phú Thọ.

- Các khoa, các đơn vị công an trên địa bàn thành phố Việt Trì họp tại Hội trường tầng 5 - Nhà Điều hành, cơ sở thành phố Việt Trì.

Các đơn vị gửi báo cáo (theo mẫu đính kèm) về nhà trường qua Phòng CTCT và HSSV trước ngày 10/01/2014 (ông Nguyễn Đức Thuận - Cán bộ Phòng CTCT và HSSV nhận).

Nơi nhận:

- Như trên (để t/hiện);                                   (đã ký)

- HT, PHT (để b/cáo);

- Lưu CTCT, VT.

PGS.TS Phùng Quốc Việt

Download thông báo và mẫu đăng ký tại đây.