21:51, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Mẫu biểu

Thong tin

Các mẫu biểu phục vụ công tác tài chính

Để phục vụ công tác lập và hoàn thiện hồ sơ tài chính, Phòng Kế hoạch - Tài chính trường Đại học Hùng Vương cung cấp các mẫu biểu tài chính theo quy định của Bộ Tài chính.

Thong tin

Biểu mẫu Quản lý viên chức

Các biểu mẫu quản lý viên chức

Các mẫu biểu phục vụ công tác đào tạo
Mẫu biểu phục vụ công tác quản lý sinh viên
Mẫu biểu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học
Các mẫu biểu Hợp tác quốc tế
Mẫu biểu phục vụ công tác Hành chính Văn phòng

Công khai

Trường Đại học Hùng Vương công khai thông tin giai đoạn từ năm 2018-2023

Thực hiện Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế công khai đối với các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường Đại học Hùng Vương công khai thông tin giai đoạn từ năm 2018-2023 như sau:

Các nội dung công khai gồm:
      1. Công khai cam kết chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương
      2. Công khai thông tin chất lượng đào tạo
      3. Công khai cơ sở vật chất
      4. Công khai đội ngũ cán bộ
      5. Công khai tài chính
(Xem chi tiết tại đây)

Công khai thông tin Văn bằng - Chứng chỉ

Thực hiện quy định của Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT, Trường Đại học Hùng Vương công khai thông tin VĂN BẰNG - CHỨNG CHỈ do Trường Đại học Hùng Vương cấp.

Để tra cứu thông tin về văn bằng - chứng chỉ, người dùng truy cập địa chỉ https://tracuuvanbang.hvu.edu.vn  sau đó nhập chính xác Số hiệu Bằng hoặc số hiệu chứng chỉ và nhập Mã xác nhận để tra cứu thông tin.

Công khai đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học các ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên, Sư phạm Lịch sử - Địa lý
Thông tin về công nhận và cấp bằng tốt nghiệp
Thông Báo Về Việc Công Khai Mẫu Phôi Văn Bằng Chứng
Thông tư ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân

Trường ĐH Hùng Vương ký kết hợp tác với Trường ĐH Khoa học, ĐH Thái Nguyên

Nhằm tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác toàn diện với các cơ sở giáo dục đại học uy tín trong cả nước, sáng nay, ngày 21/11/2020, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị Ký kết hợp tác với Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên.

Trường ĐH Hùng Vương làm việc với Công ty TNHH Tự Lập

Nhằm đẩy mạnh các chương trình trong lĩnh vực đào tạo, đầu tư xây dựng, chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học thực tập rèn nghề và việc làm cho sinh viên, sáng ngày 19/10/2020,Trường Đại học Hùng vương có buổi làm việc với Công ty TNHH Tự Lập.

Trường Đại học Hùng Vương ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội)
Hội nghị ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội)
Trường Đại học Hùng Vương đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp trong đào tạo và kết nối việc làm cho sinh viên
Đoàn công tác Trường Đại học Thủ Dầu Một đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương