15:28, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gần 800 học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ đến học tập GDQP&AN tại Trường ĐH Hùng Vương

Thứ năm, 14/09/2023, 15:49

Thực hiện chương trình phối hợp trong đào tạo Giáo dục Quốc phòng và An ninh giữa Trường ĐH Hùng Vương và Trường THPT Chuyên Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sáng nay, ngày 14/9/2023 Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương đã đón gần 800 học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương đến học tập GDQP&AN tại Nhà trường.

Với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ đồng bộ, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chắc chắn HVU sẽ mang đến cho các học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương một kỳ học Giáo dục QP&AN đạt kết quả cao nhất cùng những trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích góp phần tăng cường sự gắn kết giữa hai Nhà trường, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Hùng Vương và Trường THPT Chuyên Hùng Vương ngày càng phát triển, bền vững./.

Một số hình ảnh của học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương tham gia khóa học QPAN tại Trung tâm GDQP&AN HVU:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV