18:17, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chung khảo Cuộc thi “Ý tưởng NCKH sinh viên” Trường Đại học Hùng Vương năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp

Thứ năm, 19/10/2023, 11:49

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) năm học 2023 - 2024, nhằm khơi dậy niềm đam mê và hứng thú nghiên cứu khoa học của sinh viên. Sáng nay, ngày 19/10/2023, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức vòng chung khảo cuộc thi “Ý tưởng NCKH sinh viên” năm học 2023 - 2024.

Toàn cảnh cuộc thi

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại cuộc thi

Dự vòng chung kết cuộc thi có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, đại diện các nhóm nghiên cứu và đông đảo sinh viên tham dự.

Cuộc thi “Ý tưởng NCKH sinh viên” năm 2023 được Phòng KH&CN phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường phát động và triển khai sâu rộng đến sinh viên các Khoa, các Liên chi đoàn và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của đông đảo sinh viên. Cuộc thi “Ý tưởng NCKH sinh viên” năm 2023 được triển khai qua 2 vòng, tại vòng sơ khảo, từ 109 hồ sơ ý tưởng tham dự, Hội đồng giám khảo đã thẩm định, sơ loại và lựa chọn ra 22 ý tưởng nghiên cứu và 04 poster xuất sắc được bình chọn để vào tham dự vòng chung kết.

Các nhóm thí sinh trình bày phần thi của mình tại cuộc thi

Tại vòng chung kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các ý tưởng NCKH và 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba phần thi poster được bình chọn nhiều nhất.

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương và TS. Ngô Thế Long - Phó trưởng Phòng KH&CN trao 02 giải Nhất cho nhóm nghiên cứu

PGS.TS Cao Phi Bằng - Trưởng khoa KHTN và TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trưởng khoa KHXH&DHVL trao 04 giải Nhì cho các nhóm nghiên cứu

TS. Nguyễn Tiến Mạnh - Trưởng khoa GDTH&MN và TS. Trần Phúc Ba - Trưởng khoa NT&TDTT trao 06 giải Ba cho các nhóm nghiên cứu

TS. Nguyễn Đắc Triển - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư và TS. Lê Thị Xuân Thu - Trưởng khoa CT&TLGD trao 10 giải Khuyến khích cho các nhóm nghiên cứu