07:02, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa du lịch

Truong Dai hoc Hung Vuong dat giai cao trong Cuoc thi thiet ke san pham luu niem, qua tang du lich Phu Tho nam 2019

Trường Đại học Hùng Vương đạt giải cao trong Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Phú Thọ năm 2019

Ngày 26/12/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị xúc tiến sản phẩm du lịch và Trao giải Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Phú Thọ năm 2019 tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Sinh vien nganh Van hoa – Du lich dat giai cao tai vong chung khao cuoc thi Huong dan vien du lich tai diem tinh Phu Tho nam 2019

Sinh viên ngành Văn hóa – Du lịch đạt giải cao tại vòng chung khảo cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tại điểm tỉnh Phú Thọ năm 2019

Nhằm đánh giá thực trạng trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại điểm, từ đó có các giải pháp đào tạo, bồi dưỡng, khuyến khích phát triển đội ngũ thuyết minh, hướng dẫn du lịch tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, ngày 30/10/2019, tại Khu di tích lịch sử đặc biệt quốc gia Đền Hùng, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tại điểm tỉnh Phú Thọ năm 2019.

An tuong dem Gala chao mung Ngay Du lich The gioi 27/9 cua Khoa Khoa hoc Xa hoi va Van hoa Du lich

Ấn tượng đêm Gala chào mừng Ngày Du lịch Thế giới 27/9 của Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch

“Du lịch và việc làm - Tương lai tươi sáng cho tất cả” đó là thông điệp mà Ngày Du lịch Thế giới 2019 (27/9) muốn truyền tải tới toàn thể nhân loại. Hòa chung không khí chào mừng sự kiện đặc biệt này, ngày 26/9/2019, Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đêm Gala Chào mừng Ngày Du lịch Thế giới 2019.

To chuc dao tao cac nganh Du lich theo co che dac thu - ki hoc tai Doanh nghiep

Tổ chức đào tạo các ngành Du lịch theo cơ chế đặc thù - kì học tại Doanh nghiệp

Trường Đại học Hùng Vương là một trong những trường đại học đa ngành đầu tiên ở khu vực phía Bắc triển khai đào tạo các ngành mũi nhọn theo cơ chế đặc thù với mô hình tiên tiến là liên kết hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp, trong đó có ngành du lịch.

Dai PT-TH Phu Tho: Truong Dai hoc Hung Vuong nang cao chat luong dao tao nhan luc nganh Du lich

Đài PT-TH Phú Thọ: Trường Đại học Hùng Vương nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành Du lịch

Du lịch là một trong những khâu đột phá của tỉnh. Để thực hiện khâu đột phá này, trong những năm qua, trường Đại học Hùng Vương đã chú trọng đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch. Để đáp ứng ngày càng cao về cả số lượng và chất lượng, nhà trường đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên ngành du lịch.

Chuyen di hoc tap thuc te cua Luu hoc sinh Lao tai thu do Ha Noi co nhieu y nghia thiet thuc va bo ich

Chuyến đi học tập thực tế của Lưu học sinh Lào tại thủ đô Hà Nội có nhiều ý nghĩa thiết thực và bổ ích

Ngày 19/05/2019, Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch tổ chức cho Lưu học sinh Lào đang học tập tiếng Việt đi học tập thực tế tại thủ đô Hà Nội.

Hoi thi tieng Viet cho sinh vien nuoc ngoai va giao luu van hoa Viet – Lao – Trung Quoc thanh cong tot dep.

Hội thi tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài và giao lưu văn hóa Việt – Lào – Trung Quốc thành công tốt đẹp.

Ngày 26/04/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thi tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài và giao lưu văn hóa Việt  – Lào  – Trung Quốc cho sinh viên Lào, Trung Quốc đang học tập tại trường.

Sinh vien Khoa Khoa hoc Xa hoi va Van hoa Du lich hoc tap thuc te tai tinh Ha Nam va Ninh Binh

Sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch học tập thực tế tại tỉnh Hà Nam và Ninh Bình

Thực hiện nguyên lý đào tạo gắn giữa lý thuyết và thực hành và triết lý đào tạo theo định hướng ứng dụng, từ ngày 04 đến 05/4/2019, Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch đã tổ chức hoạt động học tập thực tế cho giảng viên và sinh viên khối ngành sư phạm Ngữ văn và Lịch sử tại tỉnh Hà Nam và Ninh Bình. Đoàn do TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa làm trưởng đoàn.