01:38, Thứ Năm, 23/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên khoa Ngoại ngữ học tập, trải nghiệm thực tế tại Công Ty TNHH Luxshare ICT

Thứ sáu, 11/10/2019, 14:19

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020, ngày 11/10/2019, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức cho sinh viên K14 đi học tập, trải nghiệm thực tế tại Công Ty TNHH Luxshare ICT.

Toàn cảnh buổi tiếp đón sinh viên tại Công ty TNHH Luxshare ICT

Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Luxshare ICT có ông Đỗ Kỳ Giang – Tổng Giám đốc Tập đoàn Luxshare ICT; ông Lương Kiến Châu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Luxshare ICT (Việt Nam), cùng tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.  

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Vũ Thị Quỳnh Dung – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ; đại diện Phòng Đào tạo và hơn 50 sinh viên K14 các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Luxshare ICT là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử tại Việt Nam. Là doanh nghiệp nước ngoài, do đó có nhu cầu cao về tuyển dụng nhân sự phiên dịch viên. Tại đây, sinh viên được tiếp cận, chia sẻ về thực tế đòi hỏi phẩm chất, kỹ năng của vị trí việc làm; nhu cầu tuyển dụng; kinh nghiệm tham gia phỏng vấn, viết CV, các kỹ năng làm việc hiệu quả…


TS. Vũ Thị Quỳnh Dung – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ giới thiệu về Trường ĐH Hùng Vương
và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ của nhà trường

Các chuyên gia của Công ty TNHH Luxshare ICT tương tác trực tiếp với sinh viên

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã có những trao đổi, thỏa thuận hướng tới sự hợp tác toàn diện và lâu dài trên các phương diện: Giáo dục - Đào tạo, thực tập, tuyển dụng và nhiều ưu đãi, hỗ trợ khác… nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được đến thực hành, làm việc, rèn năng lực ngoại ngữ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, phía Công ty TNHH Luxshare ICT đã đề nghị tiếp nhận 20 suất thực tập có trả lương tại công ty cho sinh viên khối ngành ngôn ngữ của Trường Đại học Hùng Vương.


Thư mời hợp tác của Công ty TNHH  Luxshare ICT


Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh chung với lãnh đạo Công ty TNHH Luxshare ICT

Chuyến học tập thực tế của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ thành công tốt đẹp. Thực hiện chủ trương đổi mới hoạt động đào tạo theo hướng tăng cường thực hành, thực tập, đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, phát triển toàn diện về phẩm chất đạo đức, tri thức và kỹ năng làm việc, có khả năng thích ứng cao với môi trường làm việc đa dạng sau khi tốt nghiệp.

Phòng CTCT&HSSV

 

 





HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN