04:45, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị dạy tốt chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 - 2014

Thứ hai, 05/03/2012, 13:21

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014, ngày 03/3/2012, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, Ban chấp hành Đoàn Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội giảng dạy tốt của các giảng viên trẻ nhà trường

PGS.TS. Cao Văn  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội giảng có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự tham gia của lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên nhà trường.

Hội giảng là diễn đàn giúp giảng viên toàn trường đặc biệt là giảng viên trẻ có cơ hội trao đổi, học hỏi lẫn nhau trong công tác giảng dạy, phát hiện và động viên kịp thời nhiệt huyết và năng lực giảng dạy của các giảng viên trẻ. Từ ngày 21/02/2012 đến ngày 29/02/2012, Hội giảng đã được tổ chức tại các khoa và bộ môn trực thuộc, chọn ra các gương mặt giảng viên trẻ tài năng, nhiệt huyết tham gia Hội giảng cấp trường chào mừng Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Kết quả chung cuộc 02 giải Nhất thuộc về giảng viên Phạm Thị Thu Hương (Khoa KT&QTKD) và giảng viên Nguyễn Thị Tố Loan (Khoa Ngoại ngữ); 02 giải Nhì được trao cho giảng viên Hoàng Thị Hồng Nhung (Khoa Nông – Lâm – Ngư) và giảng viên Đỗ Bích Liên (Khoa KHXH&NV); giảng viên Lưu Thị Thu Huyền (Khoa Toán Công nghệ), giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng (Khoa KHTN) và giảng viên Bùi Thị Phương Liên (Khoa GDTH&MN) đồng giải Ba.

Cao Dung