13:41, Thứ Sáu, 01/12/2023     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc lần thứ 17 tại Nhật Bản

Thứ ba, 13/09/2016, 16:34

Từ ngày 20/8 đến ngày 26/8/2016, đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương gồm PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Tài Năng – Trưởng phòng QLKH&QHQT đã tham gia Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc lần thứ 17. Tham gia Hội nghị có gần 1300 các nhà khoa học đến từ 30 quốc gia.

Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc do Liên đoàn các Hội Chăn nuôi khu vực Á – Úc tổ chức 2 năm một lần (vào các năm chẵn), trong đó các nước thành viên luân phiên đăng cai. Việt Nam đã đăng cai và tổ chức rất thành công Hội nghị Khoa học Chăn nuôi AAAP lần thứ 13 tại Hà Nội năm 2008. Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc lần thứ 17 được tổ chức tại Trường Đại học Kyushu Sangyo, thành phố Fukuoka với chủ đề ““Phấn đấu cho một ngành Chăn nuôi bền vững vì môi trường và sức khỏe cho con người và vật nuôi”.

Tham dự hội nghị lần này, đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương đã có nhiều ý kiến đóng góp quan trọng. Trong thời gian diễn ra Hội nghị, Đoàn đã có 01 báo cáo Poster, 01 báo cáo Oral và tổ chức – chủ trì 01 Workshop. Qua Hội nghị, Đoàn công tác đã được gặp gỡ, trao đổi, thảo luận nhiều ý tưởng nghiên cứu mới, góp phần tăng cường sự hiệu biết, mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà khoa học, các trường đại học và các viện nghiên cứu khác. Tham dự thành công các hội nghị, hội thảo quốc tế cũng là con đường hiệu quả nâng cao vị thế và uy tín của Trường Đại học Hùng Vương, góp phần đưa ngôi trường với 55 năm truyền thống ấy đến gần hơn với nhân dân trong và ngoài nước.

Dưới đây là một vài hình ảnh của đoàn trong quá trình tham dự Hội nghị:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Tài Năng – Trưởng phòng QLKH&QHQT chụp ảnh lưu niệm với các nhà khoa học tham gia Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc lần thứ 17

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Tài Năng – Trưởng phòng QLKH&QHQT tham gia các hoạt động của Hội nghị

Đoàn công tác của trường gặp gỡ, trao đổi, thảo luận nhiều ý tưởng nghiên cứu mới,
góp phần mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà khoa học, các trường đại học
và các viện nghiên cứu khác trong và ngoài nước

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN