20:18, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Thể dục Thể thao tổ chức thành công “Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Thể dục - Thể thao Việt Nam”

Thứ ba, 29/03/2016, 06:43

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước đang thi đua lập thành tích kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016) và 70 năm ngày truyền thống Ngành Thể dục - Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2016), được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo trường Khoa Thể dục Thể thao đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam và Đại hội Thể dục thể thao năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo Lễ Mít tinh và Đại hội Thể dục thể thao có ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, nhà giáo Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo Khoa Thể dục Thể thao, đại diện Ban chấp hành đoàn trường, các liên chi đoàn cơ sở thị xã Phú Thọ cùng toàn thể cán bộ giảng viên và hơn 200 sinh viên tại cơ sở thị xã Phú Thọ.

Tại lễ mít tinh, các giảng viên và sinh viên nhà trường đã ôn lại truyền thống 70 năm của ngành Thể dục - Thể thao Việt Nam và truyền thống đào tạo ngành giáo dục thể chất của Trường Đại học Hùng Vương. Trước đó, Đại hội Thể dục thể thao năm 2016 đã được tổ chức từ ngày 15/03/2016 đến 27/03/ 2016 với 03 môn thi đấu ở 07 nội dung gồm: đẩy gậy nam, đẩy gậy nữ, bóng đá nam, bóng đá nữ, câu lông đơn nam, cầu lông đơn nữ, và cầu lông đôi nam nữ. Đại hội thu hút được hơn 200 vận động viên tham gia với tổng số 59 trận đấu và 10 giải đã được trao. Đại hội được tổ chức thành công đã đem lại cho khán giả nhiều trận đấu bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, những trận đấu kịch tính căng thẳng, nhiều trận cầu hấp dẫn.

Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam và Đại hội Thể dục thể thao năm 2016 của Khoa Thể dục Thể thao khép lại trong niềm vui và phấn khởi của mỗi giảng viên, sinh viên nhà trường. Đại hội đã tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để sinh viên các khoa giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết và đặc biệt đại hội đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục thể chất.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và ghi nhận thành tích của Khoa Thể dục thể thao

ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy và trò Khoa Thể dục thể thao

ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải cho các vận động viên

Nhà giáo Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng trao giải cho các vận động viên

ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các vận động viên

Một số tiết mục biểu diễn của sinh viên tại lễ kỉ niệm

Lãnh đạo trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên Khoa Thể dục thể thao