02:52, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt nhân ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư, 20/11/2013, 15:51

Trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2013), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 18/11/2011 tại Hội trường A1 – Cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt, Giám đốc Quỹ Khuyến học khuyến tài Đất Tổ - người có tấm lòng cao cả với sự nghiệp trồng người trên quê hương Đất Tổ, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, NGƯT. Nguyễn Văn Hào – nguyên Bí Thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHV, NGƯT Nguyễn Văn Hùng – Nguyên Trưởng phòng Đào tạo, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà giáo Trường Đại học Hùng Vương…cùng các thế hệ nhà giáo. Đón tiếp các đại biểu, về phía nhà trường có NGƯT.PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên trường.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nhà trường - 52 năm xây dựng và phát triển. Buổi lễ cũng là dịp để vinh danh các giảng viên có nhiều thành tích trong công tác dạy và học; nhìn lại và phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo; động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên tích cực thi đua “dạy tốt”, “học tốt”, nghiên cứu khoa học, từng bước thực hiện sứ mạng của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của đất nước.

Đây còn là dịp giao lưu gặp gỡ giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên, chuyên viên đã và đang công tác tại nhà trường; phát triển và củng cố tình đoàn kết, gắn bó trong toàn hệ thống; giáo dục truyền thống cho lớp cán bộ, viên chức trẻ, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ giao phó.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:

ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

TS. Nguyễn Đức Hưởng và NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các cựu giáo chức

Đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa nhà trường nhân dịp 20/11

TS. Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt, Giám đốc Quỹ Khuyến học khuyến tài Đất Tổ kính tặng nhà trường cây lộc vừng và trồng cây trong khuôn viên của Trường tại cơ sở Việt Trì

Tuyết Trinh